Công sở và điều hành công sở trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước - Vũ Đình Quyền; Trương Công Lý (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về quản lý và điều hành công sở; nghiệp vụ của cán bộ, công chức trong công tác quản lý và điều hành công sở; đạo đức công vụ, văn hóa công sở và cải cách hành chính Nhà nước; hệ thống hóa các văn bản pháp luật có liên quan đến tổ chức và điều hành hoạt động của công sở.