Nguyên tắc quản lý bài học xưa và nay - Anh Cường; Hương Trang; Lệ Huyền; Bích Hằng; Viện Nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Tài chính, 2006)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm về quản lý, phương thức để trở thành người quản lý giỏi, tăng cường cầu nối quan hệ, xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp, quản lý sản xuất và chất lượng toàn diện.