Chiến lược cạnh tranh theo lý thuyết Michael E. Porter - Dương Ngọc Dũng (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách phân tích về chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh, cấu trúc các ngành kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, tín hiệu thị trường, môi trường kinh doanh tổng quát và đưa ra các quyết định chiến lược.