Những biện pháp lưu giữ nhân tài. Tập 2 - Trọng Kiên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Trong tập 2, sách giới thiệu các kế sách giúp các doanh nhân, các cán bộ quản lý nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của công tác tuyển dụng và lưu giữ nhân tài, công nhân viên ưu tú.