11 con đường tắt để xây dựng công ty tư nhân lớn mạnh - Lâm Đạo; Nguyễn Viết Chi (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách trình bày những kinh nghiệm để xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh, đó là: Tăng cường năng lực quản lý, bản lĩnh lãnh đạo; hợp đồng tác chiến tập thể; hạ gục đối thủ cạnh tranh; mở rộng địa bàn hoạt động; bứt phá, vượt qua khó khăn; tìm đối tác; sử dụng vốn...