Phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học - công nghệ: Kinh nghiệm Hungary và vận dụng vào Việt Nam - Lê Du Phong (Nhà xuất bản Lý luận chính trị, 2006)
Sách đi sâu vào những vấn đề lý luận và thực tiễn của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học công nghệ; kinh nghiệm phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học - công nghệ ở Hungary và vận dụng phát triển ở Việt Nam.