Made in Japan (Chế tạo tại Nhật Bản): Akio Morita và tập đoàn Sony - Akio Morita (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách viết về nhà lãnh đạo Akio Morita và những người sáng lập tập đoàn Sony, kinh nghiệm về quản trị kinh doanh theo phong cách Nhật Bản và vai trò của đạo đức kinh doanh...