Doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Hoa Kỳ - Trần Văn Chu (Nhà xuất bản Thế giới, 2006)
Sách giới thiệu tóm tắt những thông lệ buôn bán quốc tế gắn với các thể chế của Tổ chức thương mại thế giới, đối chiếu và nhấn mạnh những đặc điểm, điểm khác biệt của thị trường Hoa Kỳ.