Kinh nghiệm vàng và chiến lược kinh doanh trong cuộc sống hiện đại - Phạm Hoàng Minh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách gồm 4 phần, giới thiệu những kinh nghiệm lãnh đạo và nghệ thuật quản trị doanh nghiệp; cách thức sáng tạo, thành lập và phát triển doanh nghiệp; chiến lược tuyển dụng và nghệ thuật dùng người.