Những bài học của 7 tổng giám đốc thành công nhất nước Mỹ - Jeffrey A. Krames (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách giới thiệu sự nghiệp của những tổng giám đốc thành công nhất nước Mỹ như: Bill Gates, Michael Dell... Phân tích niềm tin và những hành động chiến lược đã đưa họ trở thành đội ngũ lãnh đạo kiệt xuất trong thế giới kinh doanh.