Pháp luật dành cho doanh nghiệp - Đinh Thị Mai Phương; Phan Thị Hải Anh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu các quy định của pháp luật Việt Nam về việc thành lập và tổ chức doanh nghiệp; chính sách thuế và ưu đãi đầu tư; quan hệ lao động; sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.