Sức hấp dẫn một giá trị văn hoá doanh nghiệp - Trần Quốc Dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày quan niệm và vai trò của sức hấp dẫn của một doanh nghiệp trong khả năng cạnh tranh; phân tích thực trạng của việc xây dựng và nâng cao sức hấp dẫn của doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua; đề xuất một số giải pháp xây dựng và nâng cao sức hấp dẫn của doanh nghiệp Việt Nam.