WTO thuận lợi và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thủy Nguyên (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2005)
Sách giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển và vai trò của WTO; cơ cấu tổ chức, nguyên tắc pháp lý và các hoạt động khi là thành viên của WTO; một số hiệp định trong WTO; cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam khi gia nhập WTO.