Tiếng nói doanh nghiệp - Lê Bảo Long; Nguyễn Thị Trang Anh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách đem đến cho bạn đọc cái nhìn tương đối khái quát, toàn diện về một số nét nổi bật cùng những thay đổi cơ bản của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. “Tiếng nói doanh nghiệp” cũng sẽ giúp các doanh nhân nắm được những thông tin, sự thay đổi, lợi thế và cả những yếu kém, vướng mắc, khó khăn cơ bản của các doanh nghiệp trong nước.