50 kinh nghiệm quản lý thành công nhất thế giới - Phương Quân (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách tuyển chọn một số kinh nghiệm quản lý kinh doanh trong các công ty mang lại những thành công và lợi nhuận cho chủ nhân kèm theo việc phân tích và tổng kết các ví dụ thực tiễn.