Những điều cần biết về luật doanh nghiệp dành cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp - Lê Minh Toàn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách giải thích các quy định quan trọng trong Luật Doanh nghiệp năm 1999 như: Những vấn đề pháp lý chung về các loại hình doanh nghiệp; lựa chọn hình thức đầu tư; thành lập, đăng ký kinh doanh và thay đổi nội dung kinh doanh.