Fish! Tales - Triết lý chợ cá cho cuộc sống. Tập 2: Đi tìm cảm hứng và năng lực sáng tạo - Stephen C. Lundin Ph.D.; Harry Paul; John Christensen; Philip Strand (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách ghi lại những câu chuyện có thật về sự tác động tích cực của Triết lý Chợ Cá vào các công ty nổi tiếng: Ford, Sprint, Tile Tech… Thành quả ấn tượng của các doanh nghiệp này chứng minh cho một chân lý: Nếu biết tạo ra một môi trường làm việc đầy ắp tiếng cười, nếu biết sống trọn vẹn cho ta và cho mọi người xung quanh thì chắc chắn ta sẽ thành công hơn, khách hàng sẽ đến nhiều hơn, nhân viên sẽ làm việc tận lực và trung thành hơn.