60 sai lầm trí mạng mà nhà lãnh đạo thường gặp - Ban Nhược Tử (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách đúc kết 60 sai lầm trong sắp xếp công việc, đối nhân xử thế, tận dụng người tài, sử dụng quyền lực mà các nhà lãnh đạo thường gặp trong quản trị tập thể, quản lý cơ quan doanh nghiệp...