Vai trò của báo chí trong phát triển doanh nghiệp - Hoàng Hải; Phạm Thắng; Hoàng Bích Yến; Nguyễn Vũ Cân; Trần Quang Hải; Đỗ Xuân Định; Trần Thu Hiền; Trần Đức Khang; Lưu Ngọc Trịnh; Hoàng Xuân Hoà (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách đề cập đến những quan điểm và thực tế đổi mới doanh nghiệp nhà nước cũng như những vấn đề đặt ra đối với công tác tuyên truyền của báo chí, từ đó đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và vai trò của báo chí.