Doanh nghiệp với kinh nghiệm giải quyết tranh chấp hợp đồng và tố tụng tại tòa án - Hồ Ngọc Diệp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu những quy định của pháp luật cùng những kỹ năng thực hiện đàm phán, thương lượng để ký kết hợp đồng đúng pháp luật, phòng ngừa tranh chấp, giải quyết tranh chấp kịp thời, bảo đảm lợi ích của doanh nghiệp.