Quản trị kinh doanh - Nguyên Thảo; Trung Nguyên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách trình bày các bài học kinh nghiệm rất thuận tiện cho việc nghiên cứu và tham khảo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của khoa học quản trị kinh doanh.