8 bước dẫn đến thành công của các nhà doanh nghiệp - Hoàng Mai Việt; Minh Đức (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu một số bí quyết kinh doanh thành công của các nhà doanh nghiệp bằng cách tìm hiểu mạng lưới kinh doanh, thực hiện ước mơ, lời hứa kinh doanh của bản thân, đưa ra danh sách khách hàng, nghệ thuật giao tiếp sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng, bồi dưỡng giáo dục đại biểu doanh nghiệp, điều tra về hiệu quả sản phẩm.