Những chiến lược kinh doanh: Phương pháp cạnh tranh giành chiến thắng - Benjamin Gomes Casseres (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách xoay quanh sự triển khai hình thái cạnh tranh không giống nhau. Chỉ ra hành vi không giống nhau giữa nhóm tập đoàn và công ty đơn lẻ. Trình bày về hành vi cạnh tranh của nhóm tập đoàn, sự thúc đẩy đặc trưng của các thành viên hợp tác. Tường thuật về sự ra đời và phát triển của nhóm tập đoàn.