Ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp nhà nước - Lê Hữu Xanh (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách khái quát những vấn đề cơ bản nhất về tâm lý tiểu nông (biểu hiện, nguyên nhân, hệ quả...) từ đó chỉ rõ hướng khắc phục tâm lý tiểu nông ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt trong giới quản lý doanh nghiệp, cán bộ lãnh đạo nhà nước.