Chiến lược sinh tồn của Microsoft - Minh Đức; Thu Ngân (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của một doanh nghiệp công nghiệp phần mềm mà điển hình ở đây là Microsoft, giải thích tường tận về phần mềm mã nguồn mở, ý nghĩa nguồn gốc của nó cũng như chiến lược giúp công ty của Bill Gates có được thành tựu hôm nay.