Trò chuyện với Bill Gates - người giàu nhất thế giới - Hãng tin CNN; Hãng tin PC; Tạp chí ''Nước Mỹ ngày nay'' (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Sách là sưu tập những bài phỏng vấn Bill Gates được thực hiện bởi những hãng tin rất có uy tín trên thế giới về quá trình ra đời và phát triển của công ty Microsoft; cách thức quản lý và mối quan hệ của nó với công ty IBM; quan điểm của Bill Gates về triển vọng phát triển của Internet và máy tính cá nhân trong tương lai cũng như về tiền tài và cuộc sống...