Bí quyết thành công của tập đoàn Microsoft - Bill Gates, vai trò lãnh đạo - Pual Andrews; Stephen Manes (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Sách giới thiệu bí quyết thành công của tập đoàn Microsoft - Bill Gates. Xuyên suốt quá trình từ những thay đổi làm chấn động ngành công nghệ máy tính, đến những bước khởi đầu kinh doanh,...