Hoàn thiện quản lý Nhà nước các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Hà Nội - Trương Đoàn Thể; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đề cập đến những vấn đề chung về quản lý Nhà nước các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; thực trạng và phương hướng, giải pháp hoàn thiện quản lý Nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Hà Nội.