Doanh nghiệp Nhà nước trong phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam đến năm 2010 - Ngô Thắng Lợi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đem đến một cách nhìn tổng thể về thực trạng, tiềm năng, thế mạnh của doanh nghiệp Nhà nước; trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp sắp xếp đổi mới tổ chức và quản lý để phát triển doanh nghiệp Nhà nước trong thập niên đầu thế kỷ 21.