Doanh nghiệp Việt Nam với vấn đề thương hiệu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Trung tâm Thông tin Kinh tế - Xã hội Quốc gia. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu đề án xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia, những kiến thức về sở hữu trí tuệ, giải đáp về bảo hộ sở hữu trí tuệ, nêu một số tranh chấp điển hình liên quan đến sở hữu công nghiệp ở Việt Nam và bài học kinh nghiệm trong bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam.