Chiến thuật tiếp thị bài học từ Nhật Bản - Chatuxiphithat Xomkhit (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Nói về chiến thuật tiếp thị mà người Nhật đã sử dụng từ sau chiến tranh thế giới thứ II đến nay, nững chiến thuật nhìn xa trông rộng với nhiều cứ liệu khoa học và sô liệu quan trọng sẽ là kinh nghiệm bổ ích cho các nhà doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực tiếp cận thị trường.