Chiến lược cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thuý Hồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Đề cập đến một số vấn đề lý luận phát triển chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam trong quá trình hội nhập, thực trạng doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay và đưa ra một số kiến nghị giải pháp để phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tiến trình hội nhập quốc tế.