Phương pháp và kỹ năng quản lý nhân sự - Nguyễn Thị Lệ Huyền (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Cẩm nang dành cho các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm một số kinh nghiệm của các nước về quản lý nguồn nhân lực, cách sử dụng và tuyển chọn nhân sự, kế hoạch đào tạo, cách quản lý tiền lương đồng thời phân tích mối quan hệ lao động trong doanh nghiệp.