400 quy tắc quản lý người và việc - Lý Vĩ (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Với tính chất như một cuốn sổ tay tra cứu, sách đề cập mọi phương diện của khoa học lãnh đạo, những quy tắc sơ bộ trong hành xử quyền lực và kinh nghiệm thành công của rất nhiều vị lãnh đạo được tổng kết thành 400 quy tắc quý báu.