Chỉ một con đường - Koo Cha Kyung (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách cô đọng kinh nghiệm 23 năm quản lý doanh nghiệp đầy năng động, sáng tạo của ngài chủ tịch tập đoàn LG - Hàn Quốc, ghi lại sự thay đổi có tính chất quan trọng trong nhận thức cùng những khó khăn phải đối mặt khi thực hiện chương trình cải cách với những khó khăn và thất bại để dẫn tới thành công ngày hôm nay.