Chế độ ưu tiên dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu kiểm tra chất lượng và sửa đổi mới nhất biểu thuế XNK - Hữu Chí; Khánh Nam (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Cuốn sách giới thiệu các quy định mới về chế độ ưu tiên giành cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu tại Việt Nam; Đổi mới bộ khung hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008; Quy định kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu; chất lượng hàng hóa xuất khẩu.