939 tình huống mới nhất về kế toán doanh nghiệp dành cho giám đốc và kế toán - Vũ Duy Khang (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích các tình huống về kế toán doanh nghiệp và về kiểm toán. Sách đã bổ sung và cung cấp những tình huống mới nhất giúp cho bạn đọc nắm bắt kịp thời những tình huống thực tế về chế độ kế toán doanh nghiệp.