Đắc nhân tâm - Những bí quyết thành công dành cho giám đốc, chủ doanh nghiệp - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách nêu 5 bí quyết để các giám đốc chủ doanh nghiệp có được tài liệu tham khảo hữu ích gồm: Đắc nhân tâm; Phong cách lãnh đạo; Xây dựng thương hiệu; Am hiểu thị trường; Nghệ thuật giao tiếp.