Đầu tư cho chiến lược hình ảnh thương hiệu - Richard Moore (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2009)
Sách tái hiện phong phú và đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bản sắc nhận diện thương hiệu và truyền thông marketing trong chuyên đề thương hiệu. Sách như một cẩm nang với nhiều thông tin hữu ích cho các hoạt động thương hiệu và truyền thông marketing mang tính chiến lược của các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập và phát triển năng lực cạnh tranh quốc tế.