Cẩm nang dành cho nhà quản lý doanh nghiệp: Các quy định pháp luật mới nhất về kế toán, tài chính, thuế, cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2010 - Khải Nguyên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách giới thiệu nội dung các văn bản quy định về quản lý Nhà nước, các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với doanh nghiệp; các quy định mới về kế toán, kiểm toán doanh nghiệp; chế độ khấu hao tài sản cố định; các quy định về quản lý tài chính, giám sát, sắp xếp và cổ phần hoá doanh nghiệp; các chính sách thuế mới liên quan đến doanh nghiệp; quy định mới nhất về lao động, tiền lương trong các doanh nghiệp.