Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Michel Capron; Françoise Quairel Lanoizelée (Nhà xuất bản Tri Thức, 2009)
Sách nghiên cứu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: nguồn gốc, trào lưu và sự tiến hóa, các quan niệm, nguyên nhân để các doanh nghiệp có trách nhiệm này, xác định chủ thể đóng vai trò là động lực, ứng xử chiến lược của doanh nghiệp.