Cẩm nang nghiệp vụ lãnh đạo & quản lý doanh nghiệp - Nguyễn Hải Sản; Thanh Thảo (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách đề cập đến những vấn đề cơ bản về nghiệp vụ chuyên môn quản trị kinh doanh (MBA) và lãnh đạo cùng những quyết định pháp luật mới nhất dành cho lãnh đạo. Nội dung sách có tính khoa học, căn bản, hệ thống, đầy đủ, và được cập nhật nhanh nhất, là một tài liệu thực sự quý giá và cần thiết.