MBA trong tầm tay: Tổng quan - Robert F. Bruner; Mark R. Eaker; R.Edward Freeman; Robert E. Speckman; Elizabeth Olmsted Teisberg; S. Venkataraman (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Sách cung cấp những khái niệm căn bản về kinh doanh; Trình bày các vấn đề về đòn bẩy giá trị khách hàng trong quản trị marketing, quản trị thực thi chiến lược, vấn đề xác định và phát triển lợi thế cạnh tranh, các mô hình lãnh đạo mới và các liên minh chiến lược...