Phân tích chiến lược hiện đại và ứng dụng - Phan Phúc Hiếu (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2007)
Cuốn sách nhằm trang bị cho các nhà quản lý và các bạn sinh viên ngành quản lý những khái niệm, cơ cấu và kỹ thuật của quản lý chiến lược, tập trung vào việc theo đuổi lợi nhuận dài hạn và phân tích cụ thể lợi thế cạnh tranh.