Nâng cao hiệu quả công tác thực hiện quy chế dân chủ, giải quyết khiếu nại tố cáo của các cấp, các ngành và đổi mới, công khai, minh bạch về quản lý tài chính trong các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Nói về việc nâng cao hiệu quả công tác thực hiện quy chế dân chủ, đổi mới công tác quản lý, quy trình xử lý sau thanh tra - kiểm tra tài chính cùng những văn bản hướng dẫn có liên quan; cập nhật những chỉ đạo, qui định mới nhất về thực hiện quy chế dân chủ, giải quyết khiếu nại, tố cáo và đổi mới, công khai, minh bạch công tác quản lý tài chính của các cấp, các ngành.