Sổ tay giám đốc 500 tình huống quản lý và các quy định của pháp luật khi xử lý - Luật gia Vũ Xuân Tiền và các cộng sự Công ty Tư vấn luật VFAM (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Nêu những tình huống thường xảy ra trong quản lý doanh nghiệp; trình bày những quy định cơ bản của pháp luật khi cần xử lý các vấn đề phát sinh trong quản lý doanh nghiệp, nhằm giúp các nhà quản lý doanh nghiệp thuận lợi hơn khi xử lý những tình huống đó.