Doanh nghiệp Việt Nam trên tiến trình hội nhập vào Tổ chức thương mại thế giới WTO - Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu về cơ cấu tổ chức và các thành viên WTO, sự phá bỏ rào cản mậu dịch và quy chế bảo vệ sở hữu trí tuệ; tình hình phát triển kinh tế Việt Nam trước 2006 và định hướng phát triển sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức này.