Một số văn bản về chế độ kế toán, tài chính Đảng phục vụ công tác văn phòng cấp ủy - Văn phòng Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Tài chính, 2011)
Cuốn sách tập hợp các văn bản quy phạm pháp luật, hướng dẫn thực hiện liên quan đến việc quản lý tài chính, kế toán trong các tổ chức Đảng, đặc biệt là ở cấp ủy, góp phần tăng cường tính minh bạch, công khai trong quản lý tài chính Đảng.