Luật Ngân sách Nhà nước (sửa đổi) và hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016 - Trần Thị Bảo Ngọc (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách cung cấp về những thay đổi quan trọng trong Luật ngân sách Nhà nước, cũng như hướng dẫn thực tiễn việc xây dựng dự toán ngân sách năm 2016, phân tích tác động của các quy định mới, ví dụ minh họa, đánh giá và đề xuất.