Các văn kiện quốc tế và pháp luật của một số nước về tiếp cận thông tin = Selected international instruments and the access to information acts of some countries - Viện Nghiên cứu con người (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2007)
Sách gồm 2 phần viết về một số văn kiện quốc tế liên quan đến quyền tiếp cận thông tin và luật của một số nước về tiếp cận thông tin Albania, Ấn Độ, Ba Lan, Bulgaria, Đan Mạch, Hà Lan, Hàn Quốc, Nam Phi, Na Uy, Nhật Bản, Liên bang Nga, Phần Lan, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ,...